วันจันทร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2560

วิธีการดู ราคาบอลไหล Sbobet แบบง่ายๆก่อนการเล่นจริง


ราคาบอลไหล Sbobet เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ท่านจะต้องศึกษาและดูรายละเอียดให้ดีก่อนการเล่น ซึ่งราคาไหลบอล Sbobet นั้นแบ่งออกเป็น 2 แบบ ด้วยกันก็คือราคาไหลขึ้นและราคาไหลลง โดยความแตกต่างในส่วนนี้จะส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจอย่างมากต่อตัวผู้เล่น เพราะนอกจากจะต้องคิดวิเคราะห์ราคาบอลไหลเพื่อหาความน่าจะเป็นของผลบอลคู่ที่จะเล่นแล้วยังต้องคิดคำนวณถึงความคุ้มค่าของอัตราการจ่ายตอบแทนเจ้ามือ ที่จะได้กลับมาอีกด้วยว่า มันเหมาะสมและคู่ควรที่จะลงทุนหรือไม่

การวิเคราะห์ราคาบอลไหล Sbobet ท่านจะต้องอาศัยระยะเวลาในการฝึกทักษะการคิดราคาบอลกันพอสมควรกว่าที่จะอ่านราคาเปิดของคู่บอลในแต่ละคู่ได้อย่างแม่นยำ ซึ่งยังจะต้องมีความแม่นยำในเรื่องการดูราคาบอลที่ไหลขึ้นและลง ซึ่งหากท่านยังดูราคาบอลไหลนี้ไม่เป็นหรือยังไม่ชำนาญ วันนี้จะมาแนะนำการการวิเคราะห์ราคาบอลไหลแบบง่ายๆมาให้ท่านได้ทราบกัน ซึ่งมีวิธีการดูดังนี้
  • ราคาบอลนั้นจะเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งขึ้นอยู่กับแตะละคู่ว่า มีการเปลี่ยนแปลงในทีมมากไหน เช่น ผู้เล่นติดโทษลงไม่ได้ ผู้เล่นบาดเจ็บ หรือ จัดตัวสำรองลองแข่งขันในนัดนั้น และปัจจัยอีกมากมาที่ทำให้ราคาบอลไหลขึ้นและไหลลง และจะอธิบายการไหลขึ้นของราคาบอลก่อน ยกตัวอย่างดังรู)ภาพด้านล่างนี้ ในคู่ของ อินเตอร์ มิลาน พบ ซามพ์โดเรีย โดยจากรูปนั้นจะเห็นว่ามีลูกสีเขียวชี้ขึ้นนั้นหมายถึงราคาบอลไหลขึ้นนั่นเอง โดยตอนแรกราคาอยู่ที่ 1/1.5+10 ไหลขึ้นเป็น 1.5 นั้นหมายความว่า อินเตอร์ มิลาน ทีมต่อนั้นมีความเป็นไปได้สูงที่จะชนะ แต่จะชนะถึงนั้นไหมก็อู่ที่ท่านว่าจะกล้าแทงหรือไม่  • ในส่วนของราคาบอลไหลลงนั้น ดังรูปภาพด้านล่าง จะเห็นว่า ทีมเอฟเค รอสตอฟ พบกับ คราซ์โนดาร์ สังเกตได้ว่ามีลูกศรสีแดงชี้ลงนั้นหมายถึงในคู่นี้ราคาบอลไหลลงนั่นเอง โดยตอนแรกราคาอยู่ที่ 0/0.5-10 ไหลลงมาที่ เสมอ +10 นั้นหมายความว่าความน่าจะเป็นของทีมเอฟเค รอสตอฟ ที่ต่อนั้นเป็นไปได้ว่ามมีโอกาศจะเสมอหรือแพ้ก็ได้ ซึ่งบอลตกลงมาอยู่ในราคานี้มักจะออกผลหลายหน้าซึ่งคาดเดาได้ยากมากดังนั้นถ้าหากราคาไหลลงมาแบบนี้ให้ท่านหลีกเลี่ยงคู่นี้ไปเลยก็ได้เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง

การติดตาม ราคาบอลไหล Sbobet นั้นโดยส่วนใหญ่แล้วจะมีการเปิดราคามาในช่วงประมาณ 1 วันก่อนการแข่งขันเพื่อให้ทุกท่านสามารถเดิมพันล่วงหน้าได้ ให้ท่านนำราคามาประเมินสังเกตว่ามีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงมากหรือน้อยเพียงใด ในช่วงวันนั้นจะมีแนวโน้มเปลี่ยนได้มากทีเดียว ถ้าจะแทงล่วงหน้าควรเลือกแทงราคาก่อนการแข่งขันประมาณ 30 นาทีถือเป็นจังหวะที่มีโอกาสแทงเข้า การดูแนวโน้มของอัตราต่อรองและทิศทางการไหลขึ้นหรือลงนั้น สามารถเรียนรู้ทำความเข้าใจได้เอง หรืออาจจะฟังความเห็นของเซียนบอลมาวิเคราะห์ร่วมด้วยก็ได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น